Breaking

Post Top Ad

Your Ad Spot

Friday, May 18, 2018

Ngành Công nghệ Truyền thông qua Internet nên học ở đâu?

Đi du học Canada ngành Công nghệ Truyền thông qua Internet ở cao đẳng Sheridan cung bậc cho HSSV kiến thức chuyên sâu về áp dụng công nghệ mạng trong truyền thông. Chương trình kéo dài 3 năm cùng với 6 học kì. Trong đó có 3 đợt thực tập hưởng lương là cơ hội cho Sinh viên thực hành, khắc sâu lý thuyết và nắm vững kỹ năng thực tiễn, ra Học viện là có thể bắt đầu công việc ngay. Nếu bạn là người yêu thích lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ tin tức, mạng máy tính có khả năng phù hợp với chương trình này. Hiện tại, Học viện đang tuyển sinh cho kì nhập học tháng 9.2018 nên nếu bạn quan tâm hoàn toàn có khả năng tìm hiểu và nộp hồ sơ từ bây giờ.
du học Canada tại SheridanBên trong một cuộc hội thảo tại Sheridan
Tổng quan về ngành
Công nghệ Truyền thông qua Internet không chỉ cung cấp những kiến thức chuyên ngành sâu rộng mà còn giúp Sinh viên có phong phú điều kiện thực hành. Chương trình này của Sheridan đã giảng dạy đa dạng thế hệ Học sinh tài năng trong lĩnh vực bảo vệ mạng và truyền thông, làm việc cho một loạt những tổ chức ở Canada và thế giới.
Cọ xát những kì thực tập có lương bổng và các giờ thực hành trên lớp trong chương trình giảng dạy cho các bạn sự hiểu biết toàn diện về cơ sở hạ tầng, kiến trúc và bảo mật mạng, nắm được nhu cầu, đòi hỏi thực tiễn về kỹ thuật Internet, hệ thống wifi và cáp mạng.
Ngành học học này cũng đem đến tiềm năng thu nhập tốt và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cao. Học sinh tốt nghiệp hoàn toàn có thể làm việc ở bất kì lĩnh vực, cơ quan nào có sử dụng Ineternet gồm kinh tế, tài chính, giáo dục,... Cả tại cơ quan nhà nước hay tư nhân. Ở Canada, làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, những chúng ta hoàn toàn có thể hưởng mức lương từ 47.500 - 150.000 $ CA/năm (theo Payscale).
du học Canada tại SheridanHSSV Sheridan trong đời luôn
Cơ hội nghề nghiệp
Du học sinh hiệu quả nghiệp ngành Công nghệ Truyền thông qua Internet hoàn toàn có thể bắt đầu cùng với các vị trí công việc sau: giám đốc đào tạo toàn thế giới về hệ thống mạng, kỹ sư hệ thống mạng, quản trị viên, chuyên gia bảo mật mạng, kiến trúc sư kỹ thuật mạng, chuyên viên phân tích bảo mật, giám đốc chiến lược công nghệ, chuyên gia mạng wifi.
Điều kiện đầu vào
  • Có bằng hiệu quả nghiệp trung học cùng với điểm trung bình tối thiểu 6.5
  • IELTS: 6.0 hoặc TOEFL 80
  • những ứng viên không đáp ứng yêu cầu trên sẽ tham gia làm bài test tiếng UK + Toán và phải đạt mức tối thiểu 60% trước khi nhập học.
  • Hoặc Học sinh hoàn toàn có thể đăng ký tham gia khóa học cơ bản về công nghệ của Học viện. Hoàn thành chương trình này coi như đáp ứng yêu cầu Toán học.
Học số tiền

Học số tiền áp dụng cho năm học 2018 - 2019 là 16.888 CAD (bao gồm hai học kì đầu tiên) và có khả năng thay đổi. Mức học số tiền này chưa gồm 1 số khoản tiền và chi tiêu ăn uống khác.

No comments:

Post a Comment

Post Top Ad

Your Ad Spot

Pages